CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT “ĐẸP HƠN VỚI NỤ CƯỜI HOÀN HẢO”

Hằng năm, thế giới chi hàng tỷ dollar cho những sản phẩm và dịch vụ trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Hàng trăm nghìn phụ nữ đồng thời cả một số lượng không nhỏ những quý ông dùng những dịch vụ thẩm mỹ khác nhau nhằm cải thiện vẻ bề ngoài của mình.

Trong khi một số người cần làm phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên đẹp hơn, phần lớn mọi người chỉ cần điều trị nha khoa thẩm mỹ là đủ. Trên tất cả, nụ cười là phần quan trọng nhất tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt bạn. Nếu nụ cười của bạn hấp dẫn và quyến rũ, khuôn mặt của bạn sẽ trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình. Ngược lại, một nụ cười với những chiếc răng mòn, lệch lạc hoặc đổi màu sẽ làm bạn già đi trông thấy, và không có một phương pháp giải phẫu thẩm mỹ nào có thể thay đổi được điều đó.

Điều gì làm cho nụ cười của bạn trở nên “già nua” ?

Khi chúng ta bước vào tuổi trung niên, những cạnh cắn của răng cửa theo thời gian sẽ bị mòn đi cho đến khi những chiếc răng này có chiều dài bằng nhau. Cơ nâng đỡ môi trên và môi dưới bị lão hóa. Điều này khiến cho môi trên chùng xuống và che lấp răng trên, còn môi dưới trề xuống làm lộ hàm răng dưới. Răng bạn trông sậm màu hơn. Và những điều trên làm cho bạn có 1 nụ cười “già trước tuổi”

Làm thế nào để bạn trông trẻ và đẹp hơn với một nụ cười hoàn hảo?

Tầm quan trọng của Nha khoa thẩm mỹ trong việc cải thiện vẻ ngoài của mọi người thường bị hiểu lầm và đánh giá thấp. Chẳng hạn như, nhiều người cho rằng chỉ có trồng răng giả mới cải thiện nụ cười của họ. Điều này chưa chính xác. Những kỹ thuật hiện đại của nha khoa hiện nay như tẩy trắng răng, đắp mặt răng thẩm mỹ, mài chỉnh răng, veneer… thường mang lại kết quả đáng kinh ngạc chỉ sau 1 lần hẹn.

Một nụ cười tươi trẻ với hàm răng trắng sáng luôn làm cho bạn trở nên quyến rũ hay ấn tượng hơn trong mắt người đối diện, cho dù bạn ở bất kỳ độ tuổi nào. Khi bạn có một hàm răng đẹp, trắng sáng rạng rỡ thì chắc chắn rằng bạn sẽ hay cười nhiều hơn. Nụ cười của bạn sẽ mang đến niềm vui cho những người xung quanh bạn và cuối cùng sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, hạnh phúc và sự thành công trong công việc.

Hiện nay, tại Trung tâm Nha Khoa Dr.Hùng & Cộng sự, chúng tôi áp dụng các thiết bị, vật liệu và công nghệ hiện đại nhất của nha khoa thẩm mỹ với labo phục hình công nghệ CAD/CAM tại chỗ, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu sẽ có những giải pháp tái tạo nụ cười đẹp cho bạn mà không phải mất nhiều thời gian. Với những kỹ thuật tẩy trắng, đắp mặt thẩm mỹ, veneer, răng sứ thẩm mỹ, phẫu thuật chỉnh nha , niềng răng, chỉnh nha invisalign, …bạn sẽ thấy nụ cười của mình hoàn toàn thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo