NHỮNG TIẾN BỘ VƯỢT BẬC CỦA IMPLANT NHA KHOA.

Trong những năm gần đây, IMPLANT NHA KHOA – một giải pháp lý tưởng cho việc phục hồi răng mất – đã có những tiến bộ vượt bậc.

Việc chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị:

Vị trí mất răng, số lượng răng mất cũng như tình trạng các răng còn lại trên hai cung hàm cần được thăm khám kỹ lưỡng. Khớp cắn, vận động hàm, các thói quen cũng cần được ghi chú.
Máy CT Cone beam được sử dụng để chẩn đoán & lập kế hoạch điều trị.
Một phần mềm chuyên biệt dùng để thực hiện việc đặt Implant ảo dựa trên những dữ liệu của phim CT.
Sau đó, một kế hoạch điều trị chi tiết được xác lập.

Việc cấy ghép IMPLANT nha khoa với những kỹ thuật & trang thiết bị mới

Một “teamwork” tốt cho việc cấy ghép Implant & phục hình trên Implant là điều kiện tiên quyết để có sự thành công sau điều trị.
Các kỹ thuật đặt Implant ngày nay đã có những hỗ trợ đắc lực từ các kỹ thuật cấy ghép xương, mô mềm, nâng xoang khiến cho công việc đặt Implant được rộng rãi, an toàn và có kết quả mỹ mãn hơn.
Kỹ thuật nhổ răng không sang chấn và đặt Implant tức thì đã giúp cho công việc điều trị trở nên mau chóng, nhẹ nhàng.
Kỹ thuật làm phục hình tức thì sau đặt Implant với sự trợ giúp của máy đo sự ổn định của Implant đã giúp cho việc phục hồi chức năng nhai và thẩm mỹ được thực hiện ngay sau đó.

Quy trình mới giữa Clinic – Labo – Clinic

Với sự ra đời của kỹ thuật CAD/CAM, đã thiết lập được một quy trình khép kín từ trên ghế nha khoa đến phòng labo thực hiện răng giả và sản phẩm được trả lại ghế nha khoa. Quy trình này được đảm bảo nghiêm ngặt về sự chính xác của kỹ thuật cùng các vật liệu tiêu chuẩn được sử dụng.
Ngày nay, với những tiến bộ nêu trên của ngành cấy ghép Implant thế giới đang được áp dụng triệt để tại NHA KHOA SAO A. Với cơ sở vật chất đầy đủ từ máy CT Cone Beam đến khu phòng mổ vô trùng chuyên biệt, cùng với việc sử dụng các hệ thống Implant cao cấp như Nobel Biocare, Straumann…được bảo hành trọn đời. Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều trường hợp cấy ghép Implant với thủ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn, mang đến kết quả điều trị về chức năng và thẩm mỹ cho khách hàng được hoàn hảo và hài lòng.

 

        NHA KHOA SAO A

  • Địa chỉ : 316B Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
  • Lầu 1 Tòa nhà V.I.E(Cách bệnh viện Bình Dân 50m)
  • Điện thoại : (84-8) 8181 042 – 8181 043 – Fax: 8181 043 – DĐ: 090 36 999 34

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo