LABO LÀM RĂNG TẠI NHA KHOA SAO A

Hầu hết các phòng nha đều phải nhờ đến các Labo làm răng ở bên ngoài để chế tác khung sườn, răng sứ cho họ, thậm chí đối với một vài công việc đặc thù, phải đặt hàng Labo từ các quốc gia khác.

Ở NHA KHOA SAO A, chúng tôi tự hào có riêng một Labo làm răng đặt ngay tại trung tâm có khả năng chế tác tất cả các yêu cầu từ lâm sàng. Các bác sĩ và các kĩ thuật viên Labo luôn làm việc cùng nhau để tạo ra những sản phẩm tốt nhất từ những răng sứ đơn lẻ đến những phục hình tái tạo toàn hàm.
Đội ngũ kỹ thuật viên Labo của chúng tôi đều có trên 10 năm kinh nghiệm cùng khả năng phối hợp làm việc tốt với các bác sĩ. Hằng năm, các kỹ thuật viên đều được đi học các khóa huấn luyện nâng cao và Labo cũng được cập nhật các trang thiết bị mới hiện đại nhất.
Hệ thống CAD/CAM
Ở Lab In House, chúng tôi sử dụng công nghệ CAD/CAM và bộ phần mềm EXOCAD&DentalWings để cung cấp các giải pháp thiết kế và chế tác các phục hình răng chất lượng cao trong không gian 3D: nhanh hơn, đơn giản hơn và chính xác hơn cách làm thủ công thông thường truyền thống.
Chúng tôi sử dụng máy chế tác Silamill5 xuất xứ từ Đức và các thỏi Zirconia NexxZr xuất xứ từ Mỹ ( được FDA chứng nhận) để mang đến chất lượng răng sứ cao nhất.
Lợi ích của Labo làm răng tại chỗ :
  • Các bác sĩ – người trực tiếp làm răng trên lâm sàng – có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng các phục hình cho bạn.
  • Tiết kiệm thời gian cho các bệnh nhân người nước ngoài hay ở xa đến.
  • Có thể điều chỉnh phục hình (nếu cần) ngay tức thì trong suốt quá trình điều trị.
  • Chủ động lựa chọn các vật liệu chất lượng để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo